Mixtape.
OVD – Make it RIGHTS (not left)

OVD เป็น Token ที่จะมาจัดการ เรื่องของ Multimedia Copyright บนระบบ Blockchain ในแบบ User Friendly ของระบบ E-Commerce ที่มีทั้งเรื่องลิขสิทธิ์และซื้อขาย ได้อย่างง่ายๆ แบบไม่ไกลตัว

OVD จะสร้าง Music & Entertainment Campaign ที่จะใช้ระบบและส่งเสริมในเรื่อง OVD Copyright และ OVD Entertainment Platform จะสร้าง Platform ของ Entertainment Servicing อย่าง Ticketing, Exchange, E-Store ฯลฯ ซึ่งจะทำให้เป็น Platform ที่ไร้เงินสด โดยใช้ Token ใน E-Wallet ไม่ว่าจะเป็น Festival, Concert, Events ขนาดเล็กหรือใหญ่สามารถรองรับได้หมด และยังนำมาใช้ ซื้อ ขาย สิทธิ์เข้าร่วมงานของ OVD Concert & Events ใน Platform นี้ ที่จะได้สิทธิพิเศษมากกว่าวิธีทางอื่นๆ และ Concert จาก Artist และ Superstar ใน Line up จะเป็นตัวสร้างมูลค่า ความเคลื่อนไหวให้กับ OVD Token ได้อย่างมาก

OVD จะสร้าง CSV Artist Platform เพื่อจะนำผลงานมาใช้ระบบของ OVD Multimedia Copyright และ Entertainment Platform โดยจะเป็นการเปิดโอกาสการพัฒนาความสามารถ ส่งเสริมให้ผู้ที่มรความสามารถเติบโตในแบบที่เป็นตนเองจนก้าวไปสู่ Big Star สำหรับ Talented People ทุกๆคน โดยเรื่องนี้จะอยู่ในส่วนของ OVD Artist Platform

MULTIMEDIA COPYRIGHT PLATFORM

จัดการเรื่องของ Multimedia Copyright บนระบบ Blockchain ในแบบ User Friendly ที่มีทั้งเรื่องลิขสิทธิ์และ ซื้อขายได้เองอย่างง่ายๆ แบบ Ebay ซึ่งจะทำให้รู้สึกง่ายไม่ไกลตัว เป็นกึ่ง E-Store ของเรื่อง Copyright ไปในตัว Platform นี้ เป็นส่วนเสริมบริการที่สามารถ Plugin ได้กับทุกส่วนของทุกบริษัทที่ถือสิทธิ์อยู่แล้ว โดยไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายระบบหลักของบริษัทนั้นๆ รวมถึงผู้สร้างผู้ใช้รายใหม่สามารถใช้ Service นี้ เป็น E-Store ได้ด้วยเช่นกัน

PLEASE WAIT FOR THEIR VDO CLIPS

ENTERTAINMENT & EVENTS PLATFORM

เราจะสร้าง Platform กลางให้ Entertainment Industry ซึ่ง Platform นี้จะเป็น Full Scale Entertainment Servicing อาทิเช่น Ticketing, Reservation, Funding, Refund, E-Store Transportation และทุกๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานมาใช้ Platform นี้ได้ โดยเป็น Cashless Platform (ระบบไร้เงินสด) บน Blockchain ผ่าน OVD Token ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็กหรือใหญ่ เช่น Festival, Concert, Events หรืออื่นๆ รวมถึงสามารถจัด Concert จาก Artist และ Superstar ใน Line up ของ OVD ซึ่งจะเป็นตัวสร้างมูลค่า ความเคลื่อนไหวให้กับ OVD Token ได้อย่างมาก

OVD SPECIAL EVENTS

Concert & Events ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อ OVD Coin Buyer โดยผู้ที่ถือเหรียญ OVD จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงาน (เฉพาะผู้ถือ OVD เท่านั้น) หรือได้รับส่วนลดพิเศษ ซึ่ง PMG ได้เตรียมอีกมากกว่า 10 Events ซึ่งจะประกาศออกมาในเร็ววันนี้

OVD Events

2018
2018

Overdrive Youth Band Contest

Overdrive Youth Band Contest
November 2018

 

2018

Polyphia Live in Bangkok 2018

Polyphia Live in Bangkok 2018
Special Guest : Marty Friedman/The Toys
“New Levels New Devils” Asia Tour
SUNDAY 25 NOVEMBER 2018
RCA LIVE HOUSE

https://www.facebook.com/events/2330199777008782/

 

วงดนตรี instrumental progressive rock รุ่นใหม่ไฟแรง ยอดฝีมือจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากคอดนตรีร็อกหลากสายทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ เตรียมพบกับโชว์สุดตราตรึงใจ
พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “Marty Friedman” กีตาร์ฮีโร่รุ่นใหญ่อดีตสมาชิก Megadeth และ Cacophony ที่ตั้งใจมาแจมกับทัวร์นี้โดยเฉพาะ

ร่วมด้วย “The Toys” ธันวา บุญสูงเนิน แชมป์ Overdrive Guitar Contest ครั้งที่ 9 ศิลปินรุ่นใหม่ที่โดดเด่นทั้งผลงานเพลงและฝีมือการเล่นกีตาร์

อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2018
RCA LIVE HOUSE

ราคาบัตร:
• 1,500 บาท (early-bird) ตั้งแต่วันนี้ – 12 ตุลาคม เฉพาะที่ PMG Rca เท่านั้น

• 1,800 บาท (regular) เริ่มขาย 13 ตุลาคม ทาง Ticketmelon, PMG และ Indy Pop Concerts

• 2,000 บาท (show date) ราคาจำหน่ายที่หน้างาน Snop

สอบถามรายละเอียด:
PMG
02-203-0423-5
Line: @prart / @ovdcoin
http:/www.ovdcoin.com

2019
2019

SLASH Featuring Myles Kennedy

SLASH Featuring Myles Kennedy
Live in Bangkok 2019
วันที่ 10 มกราคม 2019
10 January 2019
GMM Live House (Central World)

คงไม่มีใครไม่รู้จัก มือกีตาร์ร๊อค ที่มีตัวตนโดดเด่นคนนี้
SLASH มือกีตาร์ชื่อดังจากวงร๊อคระดับโลก Guns ‘N’ Roses จะมาพร้อมกับ Myles Kennedyนักร้องนำจาก Alter Bridge กับการทัวร์คอนเสิร์ตของอัลบั้ม Living The Dream เป็นครั้งแรก

เริ่มจำหน่ายบัตร
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 10 โมงเช้า ทาง
http://www.thaiticketmajor.com/concert/slash-ft-myles-kennedy-live-in-bkk-2019-th.html
PMG Line : @prart

Early Bird : 1800/2800 Baht จนถึง 30 พฤศจิกายน 2018
Regular : 2200 / 3200 Baht

More Information
OD Rock
02-2030423-5
fb.me/odbkk
Pmg@prartmusic.com

2019

SUGIZO LIVE 2019 COSMIC DANCE in BANGKOK

BOOKING TICKETS : https://ticket.ovdcoin.com/

Bangkok first time with Solo Project Concert of SUGIZO, Japan’s legendary guitarist. It’s time for our new experience to touch his Electronic Progressive Rock along with his guitar and violin techniques that everyone awaits. 

VIP Package 1 plus 1,000 baht
including:
1. Aftershow Talk Session [20-30 minutes]
2. Handshake Session
3. Concert Poster
4. Glowing Wristband

VIP Package 2 plus 2,000 baht
including:
1. Aftershow Talk Session [20-30 minutes]
2. Handshake Session
3. Album Cosmoscape II
4. CD Autograph Session [write your name]
5. SUGIZO Signature Guitar Pick [STOP WARS]
6. Concert Poster
7. Glowing Wristband

Both of VIP Packages sale on 1st December 2018 via:
– Line ID: @ovdcoin
– PMG, Phone: (66) 2203-0423-5
– E-mail: ovd.ticket@gmail.com

**Ticket holders of SUGIZO Talk Session in Bangkok can join “Aftershow Talk Session”  FREE and get 500 baht off from both VIP packages**

2019

Tommy Emmanuel

Tommy Emmanuel
LIVE IN BANGKOK MAY 2019

 

2019

The Mastercentre

The Mastercentre Class Online

PLEASE WAIT FOR THEIR VDO CLIPS

ARTIST PLATFORM

OVD จะสร้าง CSV Music & Entertainment Campaign เพื่อจะนำมาใช้ระบบของ Multimedia Copyright และ Entertainment Platform โดยจะเป็นการเปิดโอกาสการพัฒนาความสามารถ ส่งเสริมให้เติบโตในแบบที่เป็นตนเองจนก้าวไปสู่ Big Star สำหรับ Talented People ทุกๆ คน โดยเรื่องนี้จะอยู่ในส่วนของ OVD Artist Platform

PLEASE WAIT FOR THEIR VDO CLIPS